โทร:
ประเทศจีน แบริ่งลูกกลิ้งเรียว ผู้ผลิต
Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd
แบริ่งโซลูชั่นมืออาชีพ!

บ้าน

Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5

Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd

ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2548 FSK ได้เติบโตขึ้นเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการมืออาชีพหลักสำหรับตลับลูกปืนทั่วโลก เรามีความภาคภูมิใจในทุกผลิตภัณฑ์เดียวที่เราขายแบริ่งของเราอยู่ในการขายร้อนที่มีคุณภาพดีขึ้นและราคาต่ำ คุณสามารถโล่งใจและไว้ใจเราได้สำหรับเทคโนโลยีและบริการด้านแบริ่งที่เป็นมืออาชีพทีมพูดภาษาอังกฤษที่เป็นมิตรพร้อมเสมอที่จะช่วยคุณในการนำเสนอขั้นตอนการนำเข้าคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนด้านเทคนิค และเราสัญญาว่าจะทำให้คุณหรือลูกค้าของคุณภูมิใจกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

FSK เป็นผู้เชี่ยวชาญในรถยนต์แบริ่ง (Wheel Hub แบริ่งแบริ่งรถบรรทุกคลัตช์แถมแบริ่งและอื่น ๆ ) และแบริ่งแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเช่น SKF, FAG, INA, NSK, NTN, NACHI, Koyo, TIMKEN, FYH ฯลฯ กับชนิดตลับลูกปืนเช่น Deep แบริ่งลูกกลิ้งร่องแบริ่งเรียวลูกกลิ้งแบริ่งลูกกลิ้งทรงกระบอกแบริ่งลูกกลิ้งทรงกลมตลับลูกกลิ้งเข็มแบริ่งแบริ่งหมอนแบริ่งเซรามิกและอื่น ๆ เรานำเสนอตลับลูกปืนทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับซาอุดิอาราเบียอิหร่านตุรกีสหพันธรัฐรัสเซีย , บัลแกเรีย, บราซิลและอื่น ๆ คุณภาพและราคาของเราตอบสนองลูกค้าของเราทั้งหมดและสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ดีในระยะยาว

แบริ่งที่ยอดเยี่ยมเทคโนโลยีการขายมืออาชีพและหลังการขายทีมหุ้นเพียงพอ

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

อื่น ๆ

แบรนด์ : FSK

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 5000000-8000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

2005 12.24 เราได้จัดแสดงในงาน TIA INTERNATIONAL INDUSTRY FAIR ครั้งที่ 5 เพื่อส่งเสริมธุรกิจของ บริษัท และบรรลุผลสำเร็จ
2006 7.15 เราได้รับพันธมิตรทางธุรกิจมากขึ้นเพื่อขยายช่องทางการจัดจำหน่ายของ บริษัท ตอนนี้ บริษัท ของฉันให้ SKF, FAG, INA, NTN, แบรนด์ต่างประเทศ
2007 4.16 ในปีที่สองเรามีพันธมิตรทางธุรกิจเพิ่มขึ้นเพื่อขยายช่องทางการจัดจำหน่ายของ บริษัท ตอนนี้ฉันสามารถนำเสนอแบริ่งแก่ SUZUKI, Caterpillar, Ford ได้

2008 5.18 ในผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเราได้ระบุธุรกิจต่อไปนี้แบริ่งบอลร่องลึกแบริ่งแบริ่งเม็ดกลมแบริ่งบอลลูนแบริ่งแบริ่งลูกกลิ้งทรงกระบอกแบริ่งลูกกลิ้งทรงกลมแบริ่งลูกกลิ้งเข็มแบริ่งล้อล้อและอื่น ๆ

2009 6.26 เรามองฮันโนเวอร์เมสเซ่ในเยอรมนีส่งเสริมธุรกิจของ บริษัท และพบคู่ค้าเพิ่มขึ้น
2010 9.30 เราแสดงให้เห็นถึงการจัดนิทรรศการอุตสาหกรรมแบริ่งของ CHINA INTERNATIONAL BEARING INDUSTRIES มีธุรกิจเพิ่มมากขึ้น
2011 5.26 เราไปเยือน Hannover Inudstries Messe อีกครั้งโดยตระหนักถึงการขาดแคลน บริษัท ของเรา ดูข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมสำหรับการพัฒนาต่อไปของ บริษัท ของเราซึ่งเป็นผู้บุกเบิกแนวคิดนี้

2012.8.21 เราจะไปเยี่ยมชม MIDEST FAIR ในงานแสดงสินค้าคู่และ CHINA INTERNATIONAL BEARING INDUSTRY EXHIBTION ในเซี่ยงไฮ้หวังว่าจะได้พบกับเพื่อนเก่าและใหม่ทั้งหมดของเรา

บริษัท ที่ให้บริการ

ถาม: การจัดส่งและการขนส่ง

มีสามวิธีในการจัดส่งสินค้า
One คือ Express เช่น DHL, UPS, TNT และ Fedex ค่าใช้จ่ายเหล่านี้อยู่ที่ 10.0 เหรียญสหรัฐฯต่อกิโลกรัมถึง 15.0 เหรียญสหรัฐฯต่อกิโลกรัมหากเราจ่ายค่าขนส่งในประเทศจีน สะดวกที่สุดเพราะประตูสู่ประตู วิธีนี้เหมาะสมกับสินค้าน้อยเช่นน้อยกว่า 20 กก.
อีกประการหนึ่งคือพัสดุทางอากาศคุณควรไปที่สนามบินเพื่อนำสินค้าไปเอง การเรียกเก็บเงินมีราคาถูกกว่าการแสดง แต่คุณต้องชำระค่าธรรมเนียมการผ่านพิธีการทางศุลกากรและเราต้องชำระค่าธรรมเนียมการเคลียร์สินค้าค่าใช้จ่ายเหล่านี้จะคงที่ไม่ว่าน้ำหนักหรือปริมาณจะเป็นเท่าใด วิธีนี้เหมาะสมกับสินค้าที่มีมากกว่า 100 กิโลกรัม
ส่วนที่เหลือคือการขนส่งทางทะเลราคาถูกและจะใช้เวลาประมาณ 15-30 วันไปยังท่าเรือถ้าคุณอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือหรือยุโรป
โดยทั่วไปเราจัดส่งตัวอย่างโดย Express เช่น DHL, UPS, TNT และ Fedex และจัดส่งสินค้าตามคำสั่งโดยจัดส่งทางทะเล

Q: การชำระเงิน

โดยไม่ต้องเพิกถอน L / C ที่เห็นโดย T / T: ฝากเงิน 30%, 70% สมดุลก่อนการจัดส่ง

ถาม: อ้างสิทธิ์และผลตอบแทน

โดยปกติเราจะได้รับการยืนยันจากคุณเสมอก่อนที่คุณจะสั่งซื้อ หากมีผลิตภัณฑ์ชำรุดคุณสามารถคืนสินค้าและเราจะชดเชยค่าขนส่งสินค้าที่บกพร่องดังกล่าว แน่นอนคุณสามารถขอให้เราเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่องเหล่านี้ได้โดยเร็วที่สุด เราจะจ่ายค่าขนส่งทั้งหมดให้กับพวกเขา

บริษัททีม

  • ทีมงานมืออาชีพ RD
  • คนส่วนใหญ่ที่มีจิตใจดี
  • ทีมขายมืออาชีพ
  • ทีมหลังการขายมืออาชีพ

Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd
เลขที่ 900 ถนน North Jie Fang Chongan District อู่ Jiangsu
โทร:86--13771025202
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี แบริ่งลูกกลิ้งเรียว ผู้ผลิต. © 2015 - 2021 tapered-rollerbearing.com. All Rights Reserved.