โทร:
Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd
Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd
แบริ่งโซลูชั่นมืออาชีพ!

บ้าน

Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5

Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd

ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2548 FSK ได้เติบโตขึ้นเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการมืออาชีพหลักสำหรับตลับลูกปืนทั่วโลก เรามีความภาคภูมิใจในทุกผลิตภัณฑ์เดียวที่เราขายแบริ่งของเราอยู่ในการขายร้อนที่มีคุณภาพดีขึ้นและราคาต่ำ คุณสามารถโล่งใจและไว้ใจเราได้สำหรับเทคโนโลยีและบริการด้านแบริ่งที่เป็นมืออาชีพทีมพูดภาษาอังกฤษที่เป็นมิตรพร้อมเสมอที่จะช่วยคุณในการนำเสนอขั้นตอนการนำเข้าคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนด้านเทคนิค และเราสัญญาว่าจะทำให้คุณหรือลูกค้าของคุณภูมิใจกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

FSK เป็นผู้เชี่ยวชาญในรถยนต์แบริ่ง (Wheel Hub แบริ่งแบริ่งรถบรรทุกคลัตช์แถมแบริ่งและอื่น ๆ ) และแบริ่งแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเช่น SKF, FAG, INA, NSK, NTN, NACHI, Koyo, TIMKEN, FYH ฯลฯ กับชนิดตลับลูกปืนเช่น Deep แบริ่งลูกกลิ้งร่องแบริ่งเรียวลูกกลิ้งแบริ่งลูกกลิ้งทรงกระบอกแบริ่งลูกกลิ้งทรงกลมตลับลูกกลิ้งเข็มแบริ่งแบริ่งหมอนแบริ่งเซรามิกและอื่น ๆ เรานำเสนอตลับลูกปืนทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับซาอุดิอาราเบียอิหร่านตุรกีสหพันธรัฐรัสเซีย , บัลแกเรีย, บราซิลและอื่น ๆ คุณภาพและราคาของเราตอบสนองลูกค้าของเราทั้งหมดและสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ดีในระยะยาว

แบริ่งที่ยอดเยี่ยมเทคโนโลยีการขายมืออาชีพและหลังการขายทีมหุ้นเพียงพอ

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

อื่น ๆ

แบรนด์ : FSK

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 5000000-8000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

2005 12.24 เราได้จัดแสดงในงาน TIA INTERNATIONAL INDUSTRY FAIR ครั้งที่ 5 เพื่อส่งเสริมธุรกิจของ บริษัท และบรรลุผลสำเร็จ
2006 7.15 เราได้รับพันธมิตรทางธุรกิจมากขึ้นเพื่อขยายช่องทางการจัดจำหน่ายของ บริษัท ตอนนี้ บริษัท ของฉันให้ SKF, FAG, INA, NTN, แบรนด์ต่างประเทศ
2007 4.16 ในปีที่สองเรามีพันธมิตรทางธุรกิจเพิ่มขึ้นเพื่อขยายช่องทางการจัดจำหน่ายของ บริษัท ตอนนี้ฉันสามารถนำเสนอแบริ่งแก่ SUZUKI, Caterpillar, Ford ได้

2008 5.18 ในผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเราได้ระบุธุรกิจต่อไปนี้แบริ่งบอลร่องลึกแบริ่งแบริ่งเม็ดกลมแบริ่งบอลลูนแบริ่งแบริ่งลูกกลิ้งทรงกระบอกแบริ่งลูกกลิ้งทรงกลมแบริ่งลูกกลิ้งเข็มแบริ่งล้อล้อและอื่น ๆ

2009 6.26 เรามองฮันโนเวอร์เมสเซ่ในเยอรมนีส่งเสริมธุรกิจของ บริษัท และพบคู่ค้าเพิ่มขึ้น
2010 9.30 เราแสดงให้เห็นถึงการจัดนิทรรศการอุตสาหกรรมแบริ่งของ CHINA INTERNATIONAL BEARING INDUSTRIES มีธุรกิจเพิ่มมากขึ้น
2011 5.26 เราไปเยือน Hannover Inudstries Messe อีกครั้งโดยตระหนักถึงการขาดแคลน บริษัท ของเรา ดูข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมสำหรับการพัฒนาต่อไปของ บริษัท ของเราซึ่งเป็นผู้บุกเบิกแนวคิดนี้

2012.8.21 เราจะไปเยี่ยมชม MIDEST FAIR ในงานแสดงสินค้าคู่และ CHINA INTERNATIONAL BEARING INDUSTRY EXHIBTION ในเซี่ยงไฮ้หวังว่าจะได้พบกับเพื่อนเก่าและใหม่ทั้งหมดของเรา

บริษัท ที่ให้บริการ

ถาม: การจัดส่งและการขนส่ง

มีสามวิธีในการจัดส่งสินค้า
One คือ Express เช่น DHL, UPS, TNT และ Fedex ค่าใช้จ่ายเหล่านี้อยู่ที่ 10.0 เหรียญสหรัฐฯต่อกิโลกรัมถึง 15.0 เหรียญสหรัฐฯต่อกิโลกรัมหากเราจ่ายค่าขนส่งในประเทศจีน สะดวกที่สุดเพราะประตูสู่ประตู วิธีนี้เหมาะสมกับสินค้าน้อยเช่นน้อยกว่า 20 กก.
อีกประการหนึ่งคือพัสดุทางอากาศคุณควรไปที่สนามบินเพื่อนำสินค้าไปเอง การเรียกเก็บเงินมีราคาถูกกว่าการแสดง แต่คุณต้องชำระค่าธรรมเนียมการผ่านพิธีการทางศุลกากรและเราต้องชำระค่าธรรมเนียมการเคลียร์สินค้าค่าใช้จ่ายเหล่านี้จะคงที่ไม่ว่าน้ำหนักหรือปริมาณจะเป็นเท่าใด วิธีนี้เหมาะสมกับสินค้าที่มีมากกว่า 100 กิโลกรัม
ส่วนที่เหลือคือการขนส่งทางทะเลราคาถูกและจะใช้เวลาประมาณ 15-30 วันไปยังท่าเรือถ้าคุณอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือหรือยุโรป
โดยทั่วไปเราจัดส่งตัวอย่างโดย Express เช่น DHL, UPS, TNT และ Fedex และจัดส่งสินค้าตามคำสั่งโดยจัดส่งทางทะเล

Q: การชำระเงิน

โดยไม่ต้องเพิกถอน L / C ที่เห็นโดย T / T: ฝากเงิน 30%, 70% สมดุลก่อนการจัดส่ง

ถาม: อ้างสิทธิ์และผลตอบแทน

โดยปกติเราจะได้รับการยืนยันจากคุณเสมอก่อนที่คุณจะสั่งซื้อ หากมีผลิตภัณฑ์ชำรุดคุณสามารถคืนสินค้าและเราจะชดเชยค่าขนส่งสินค้าที่บกพร่องดังกล่าว แน่นอนคุณสามารถขอให้เราเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่องเหล่านี้ได้โดยเร็วที่สุด เราจะจ่ายค่าขนส่งทั้งหมดให้กับพวกเขา

บริษัททีม

  • ทีมงานมืออาชีพ RD
  • คนส่วนใหญ่ที่มีจิตใจดี
  • ทีมขายมืออาชีพ
  • ทีมหลังการขายมืออาชีพ

Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd
เลขที่ 900 ถนน North Jie Fang Chongan District อู่ Jiangsu
โทร:86--13771025202
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ แบริ่งลูกกลิ้งเรียว ผู้ผลิต. © 2015 - 2022 tapered-rollerbearing.com. All Rights Reserved.