ส่งข้อความ
Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd
Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd
ควบคุมคุณภาพ
บ้าน >

Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd ควบคุมคุณภาพ

ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อ
ติดต่อ: Ms. Kayee Fan
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา
Certificates
จีน Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd certifications
Standard|t:CE Certification
Number:BVE0809185
Issue Date:2012-09-20
Expiry Date:2016-09-19
จีน Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd certifications
Standard|t:ROHS Certification
Number:06003RH
Issue Date:2013-02-18
Expiry Date:2017-02-17
QC Profile
กระบวนการควบคุมคุณภาพ FSK

  • การซ่อมแบริ่งทุกครั้งจะเริ่มต้นด้วยกระบวนการตรวจสอบก่อนที่มีรายละเอียดซึ่งรวมถึงการประเมินความเสียหายการวัดมิติการอ่านค่าความแข็งและคำแนะนำสำหรับขั้นตอนการซ่อม การตรวจสอบขั้นสุดท้ายจะดำเนินการหลังจากการซ่อมแซมเสร็จสิ้นและได้รับการจัดทำเป็นเอกสารพร้อมกับการตรวจสอบล่วงหน้า
  • ข้อมูลการตรวจสอบสำหรับตลับลูกปืนทุกชนิดจะได้รับการบันทึกและบันทึกอย่างถาวร นอกจากนี้วัสดุทั้งหมดการรักษาความร้อนและการรับรองมิติเป็นเอกสารและตรวจสอบย้อนกลับไปยังแหล่งกำเนิดของพวกเขา
  • ความพึงพอใจของคุณเป็นอันดับหนึ่งของเรา แบริ่งอิมมูโนแบริ่งบริการยืนอยู่เบื้องหลังคุณภาพของเราโดยการรับประกันการซ่อมแซมแบริ่งของเราและแบริ่งที่ผลิตเอง
  • ข้อมูลการตรวจสอบทั้งหมดได้รับการสนับสนุนอย่างถาวรทุกวันไปยังสถานที่ที่ปลอดภัยและห่างไกลโดยมีการเข้ารหัสระดับชั้นทางทหาร ข้อมูลแบริ่งของคุณสามารถใช้อ้างอิงได้ตลอดเวลา ข้อมูลการตรวจสอบทั้งหมดจะถูกเก็บไว้เป็นความลับและถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลของเราผ่านการเชื่อมต่อแบบ 128 บิต SSL
  • เพื่อช่วยสนับสนุนความพยายามในการจัดการคุณภาพ Bearing Impact Bearing จะมีห้องทำความสะอาด 2 ห้องและงานบริการหล่อลื่นจะดำเนินการภายใต้ Class 100 Flow Benches Bearing Impact ใช้อุปกรณ์อันทันสมัยรวมถึงระบบหล่อลื่นและเครื่องชั่งแบบดิจิตอลเพื่อให้แน่ใจว่ามีปริมาณและน้ำหนักที่ถูกต้องในแต่ละตลับแบริ่งแบริ่งแบริ่ง